Con dân của Truyện ngôn tình thì chắc có lẽ không thể bỏ qua cuốn “Chọc tức vợ yêu” này rồi đúng không? Tuy nhiên bài viết này sẽ dành cho những bạn đang còn phân vân về việc nên bỏ thời gian ra để đọc tập truyện này hay không? Chọc tức vợ yêu review chân thật để bạn có thể biết được lý do mà nó đang phá đảo trong cộng đồng fan ngôn tình nhé!

Đôi nét về truyện “Chọc tức vợ yêu”

Mọi chi tiết trong Truyện đều được khắc họa chân thực đến mức cảm tưởng rằng bạn đang chứng kiến câu chuyện tình yêu của hai nhân vật chính vậy. Những chi tiết nữ chính phải đối chọi với kẻ thù, đối diện với gia đình bố mẹ ruột vô tâm, đều được tác giả miêu tả đầy chân thực, tỏ vẻ khí chất hiên ngang của Ninh Tịch.

Truyện có rất nhiều tình huống bất ngờ, đột phá đảm bảo khiến bạn đọc không thể ngừng đọc.

review chọc tức vợ yêu
“Chọc tức vợ yêu” là truyện ngôn tình được nhiều độc giả yêu thích

Tóm tắt truyện chọc tức vợ yêu

Cốt truyện xoay quanh cuộc đời của cô gái có tên Ninh Tịch. Do sự nhầm lẫn của cô y tá nên từ khi chào đời từ một tiểu thư danh giá đã bị giao nhầm và bị tráo đổi thân phận thành cô gái nhỏ trong một gia đình khó khăn ở nông thôn phương Bắc có phong tục trọng Nam khinh nữ. 

Đến khi được nhận lại bố mẹ ruột, tưởng sẽ được sống hạnh phúc cùng gia đình thật sự của mình, nhưng ngược lại, cô bị hắt hủi, bố mẹ đẻ không yêu thương. Họ dành tình yêu vô điều kiện cho cô con gái nuôi tên Ninh Tuyết Lạc – cô con gái bị tráo nhầm lúc đó.

Cô sống cùng với gia đình vô tâm và phải đối mặt với các trò bỉ ổi, xấu xa của Ninh Tuyết Lạc nhằm chia rẽ cô và bố mẹ ruột. Do vậy cô càng bị bố mẹ chê bai và lạc lõng trong chính căn nhà vốn thuộc về mình.

Sau cùng, cô lại bị hãm hại, bị bỏ thuốc mê và phải lên giường với một người đàn ông mà cô không hề quen biết và có thai. Cô chính thức bị gia đình ruồng bỏ, bị đẩy đi nước ngoài. Và điều đau đớn nhất là cô phải chứng kiến cảnh người đàn ông mà cô yêu nhất – Tô Diễn ở bên cạnh Ninh Tuyết Lạc. Trái tim của cô gái đôi mươi non nớt như bị hàng ngàn nhát dao ghim thẳng đầy đau đớn.

Sau 4 năm, khi trở lại, cô là một Ninh Tịch rất khác xưa – mạnh mẽ hơn, cứng rắn và quyết liệt hơn. Cô nuôi dưỡng ước mơ trở thành diễn viên và gia nhập vào công ty giải trí Tinh Huy. Và vì sự đố kỵ, Ninh Tuyết Lạc cũng tham gia vào làng giải trí, chèn ép Ninh Tịch đến mức không còn chỗ đứng. Cuộc đời Ninh Tịch tưởng chừng vẫn sẽ bi thương đến cùng…

Nhưng 4 năm xa đất nước mà cô sinh ra, 4 năm cô phải chống chọi với xã hội tàn ác, cô đã trở thành một Ninh Tịch không sợ trời, không sợ đất. Và tất nhiên những trò dơ bẩn của Ninh Tuyết Lạc cũng không thể đánh bại bản lĩnh đáng gờm của cô. Vốn dĩ cô không hề bận tâm đến quá khứ, không hề bận tâm đến những trò dơ bẩn mà gia đình và Ninh Tuyết Lạc đã làm với cô trước đây. Cô về nước và sống hết mình với hiện tại, ai tốt với cô, cô sẽ trân quý, ghi ơn, ai giở trò xấu với cô, cô sẽ không để yên như trước mà sẽ trả lại gấp mười.

Đỉnh điểm của truyện trong một lần Nich Tịch đi thử vai thì bị công ty mẹ và Ninh Tuyết Lạc dở trò, nhốt cô vào nhà kho để ngăn cản buổi thử vai. Và cũng chính vì thế Ninh Tịch vô tình cứu được tiểu thái tử của tập đoàn Lục Thị tên là Lục Kình Vũ. Cậu bé rất yêu quý cô. Cha cậu bé cũng là nam chính – Lục Đình Kiêu, tổng giám đốc của Lục Thị, là người đứng đầu nắm giữ quyền hành và nguồn mạch kinh tế của cả đất nước cũng như khu vực Đông Nam Á.

chọc tức vợ yêu truyện review
Các nhân vật trong “Chọc tức vợ yêu”

Lục Đình Kiêu là mẫu đàn ông của mọi cô gái, là đối tượng kết hôn của tất cả các cô gái trong giới quý tộc danh giá. Nhưng vốn dĩ anh là một người lạnh lùng, không mê nữ sắc và tất nhiên không hề có một tin đồn nào với người khác giới. Cậu nhóc con Lục Kình Vũ là kết quả của việc anh bị cha mẹ và cậu em trai đánh thuốc mê nên dẫn đến sự có mặt của cậu nhóc đáng yêu này.

Ngay khi gặp Ninh Tịch lần đầu tiên anh chàng Tổng tài lạnh lùng đã đem lòng yêu mến cô. Anh không hề giấu diếm sự mến mộ và tình cảm của mình với Ninh Tịch. Anh luôn giữ quan điểm “chỉ cần em thích, ngay lập tức tôi sẽ đem mình gả cho em.” Nhưng vì mặc cảm quá khứ, Ninh Tịch mặc dù có tình cảm với anh vẫn luôn tìm cách để đẩy anh ra xa. Thế rồi vì Ninh Tịch rất yêu thương cậu nhóc Lục Kình Vũ, nên cậu bé đã là cầu nối cho cô và Lục Đình Kiêu. Và tất nhiên “nước chảy đá mòn” Lục Đình Kiêu đã chinh phục được Ninh Tịch bằng sự yêu thương, sự chân thành, sự ân cần chăm sóc và bảo vệ cô.

tóm tắt truyện chọc tức vợ yêu
Câu nói ngôn tình nổi tiếng trong truyện “chọc tức vợ yêu”

Về sau Ninh Tịch cũng mạnh mẽ thừa nhận tình cảm của mình dành cho Lục Đình Kiêu.

Càng về sau, nội dung truyện càng được mở rộng hơn, chẳng hạn như việc cậu nhóc Tiểu Bảo dành tình cảm vô cùng đặc biệt cho Ninh Tịch. Cuộc sống ngập tràn hạnh phúc của ba người trong giới showbiz khắc nghiệt. Và cả tình tiết đau đớn khi xảy ra biến cố lớn khiến Ninh Tịch trở thành người thực vật trong suốt hai năm trời.

Truyện có cái kết HAPPY ENDING cực hài hước, cực mãn nhãn cho tất cả các nhân vật trong phim.Trên đây là bài viết Chọc tức vợ yêu review – cuốn truyện triệu view mà các bạn không nên bỏ qua nhé!