Có nên mua sách Đắc Nhân Tâm không? Đắc Nhân Tâm giá bao nhiêu? Đắc Nhân Tâm review,… Là những câu hỏi thường gặp khi nhắc đến cuốn sách đình đám này.

Nhắc đến quyển sách Đắc Nhân Tâm, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã một lần được đọc qua hoặc nghe qua. Đến bây giờ, cuốn Đắc Nhân Tâm đã trở thành một cuốn sách kinh điển dạy làm người với rất nhiều bài học sâu sắc và ý nghĩa. Bài viết này, petisco.org  sẽ review Đắc Nhân Tâm, mời các bạn đón đọc.

Tác giả Đắc Nhân Tâm

Trước khi giới thiệu về cuốn sách Đắc Nhân Tâm, chúng ta sẽ tìm hiểu về tác giả của nó. Cuốn sách Đắc Nhân Tâm được tác giả Dale Carnegie ra mắt lần đầu tiên vào năm 1937. Song, không vì thế mà nội dung Đắc Nhân Tâm sách trở nên lỗi thời vì cho đến tận bây giờ thì những bài học và triết lý trong sách vẫn còn được áp dụng rất nhiều. 

đắc nhân tâm review
Dale Carnegie – Tác giả của Đắc Nhân Tâm

Nhắc thêm một chút về tác giả sách Đắc Nhân Tâm Dale Carnegie, ông không chỉ là một chuyên gia tâm lý mà còn là một nhà ngoại giao, chính trị và đồng thời là giảng viên người Mỹ nổi tiếng. Ông sinh năm 1888 và mất năm 1955. Trong cả cuộc đời của mình, ông dành tâm huyết để chia sẻ các bí quyết, kinh nghiệm thành công của bản thân đến cho tất cả mọi người cho bằng việc cho ra mắt rất nhiều sách có chủ đề dạy làm người, kỹ năng sống,… Đọc sách Đắc Nhân Tâm bí quyết thành công là một trong những tác phẩm để đời của Dale Carnegie.

Sách đắc nhân tâm nói về điều gì?

Chia sẻ về cuốn sách Đắc Nhân Tâm, chúng tôi sẽ chia làm 4 phần. Mỗi phần trong cuốn sách sẽ là một bài học và các bí quyết khác nhau. Dưới đây là 4 phần mà chúng tôi muốn giới thiệu sách Đắc Nhân Tâm:

  • Phần 1: giới thiệu về sách Đắc Nhân Tâm: phần này nói về nghệ thuật ứng xử cơ bản của mỗi người bao gồm các bí quyết, kinh nghiệm và những bài học về việc đối nhân xử thế trong các mối quan hệ xã hội mà mỗi người trong chúng ta nên lưu tâm đến. 
  • Phần 2: hướng dẫn cho bạn một số bí quyết hữu ích nếu muốn tạo ra sự thiện cảm đối với người đối diện. Từ đó có thể giúp cho những người xung quanh yêu quý và trân trọng bạn hơn.
  • Phần 3: đây là phần rất quan trọng và đem lại cho bạn rất nhiều bài học bổ ích nhất liên quan đến lĩnh vực tâm lý học. Chủ yếu dạy các phương pháp và bí quyết giúp bạn và người đối diện sẽ tìm được tiếng nói chung.
  • Phần 4: phần cuối cùng của cuốn sách Đắc nhân tâm, tác giả sẽ bày cho bạn những cách để có thế chuyển hóa cảm xúc và suy nghĩ của một người khác. Ví dụ từ tiêu cực thành tích cực và không để xảy ra sự hận thù hoặc oán trách lẫn nhau.
sách đắc nhân tâm
Đắc Nhân Tâm là các bài học và kỹ năng sống bổ ích

Giá sách Đắc Nhân Tâm

Sách đắc nhân tâm giá bao nhiêu? Giá sách Đắc Nhân Tâm thường không cố định vì nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: sách cũ/mới, khổ lớn/nhỏ,… Đặc biệt, trong thời đại 4.0 thì việc mua sách qua các sàn thương mại điện tử cũng giúp cho độc giả tiết kiệm rất nhiều. Hiện nay, trên thị trường giá tốt nhất của sách Đắc Nhân Tâm nằm trong khoảng 55.000đ cho bản khổ lớn và 49.280đ cho bản khổ nhỏ.

cuốn sách đắc nhân tâm
Đắc Nhân Tâm mang đến nhiều lời khuyên bổ ích

Giá sách Đắc Nhân Tâm không hề đắt, phù hợp với túi tiền người ViệtTrên đây là bài review Đắc Nhân Tâm – cuốn sách nổi tiếng của tác giả người Mỹ Dale Carnegie. Hi vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích về cuốn sách nổi tiếng Đắc Nhân Tâm.