Bạn đã 18++? Bạn là fan truyện sắc hiệp, nhưng hiện những bộ truyện bạn đang xem chưa đủ phê. Hãy đến với thể loại truyện sắc hiệp nặng, cụ thể là sắc hiệp 21+. Thể loại này không chỉ dành riêng cho các bạn FA, mà nó còn dành cho những người đã có đôi có cặp. Thông qua những bộ truyện dâm hiệp nặng, các bạn sẽ biết làm sao để có người yêu, làm sao để có thể khiến đối phương say đắm mình hơn nữa. Hãy cùng petisco.org điểm qua danh sách 10 truyện sắc hiệp nặng nhất, lôi cuốn nhất đang làm điên đảo các sắc lang.

truyện dâm hiệp nặng
Top 10 truyện sắc hiệp nặng nhất làm bạn phê đến tê

Dâm hiệp hệ thống

Dâm hiệp hệ thống do tác giả Dâm Đại Tiên Tôn sáng tác. Truyện kể về nhân vật Trần Tuấn Huy khi được 5 tuổi thì cả cha và mẹ bỗng dưng mất tích. Cậu cùng em gái là Quỳnh Hân phải đến sống ở cô nhi viện. Ngoài ra, Tuấn Huy còn có một cô bạn gái tên Ngọc Lan. 

Tìm được nơi sinh sống, có em gái đáng yêu, bạn gái xinh đẹp, Trần Tuấn Huy nghĩ cuộc đời mình tuy không còn cha mẹ nhưng như vậy cũng đã hạnh phúc. Thế mà một biến cố xuất hiện lại phá tang mọi dự định của cậu.

Một tổ chức tên Tsuko đã bắt cậu cùng em gái về. Đến lúc này mới biết ra bản thân hai anh em Tuấn Huy có ADN đặc biệt, huyết mạch đó có tên gọi là Hấp Huyết Ma Nhân. Nó chỉ xuất hiện khi bản thân chịu phải kích động. Vì thế tổ chức Tsuko đã cho cả hai xem đoạn hình ảnh cha mẹ cậu đang bị tra tấn hành hạ đến chết. Không chỉ như thế, bọn chúng còn bắt cóc cả gia đình Ngọc Lan đánh đập trước mặt cậu. Quỳnh Hân không thể chịu đựng nổi đã qua đời, Tuấn Huy tuyệt vọng tột cùng nên đã thức tỉnh được huyết mạch đang chảy trong người. Cậu đã trả thù nhưng sau đó lại bị một cô gái khác giết chết. Sau đó Tuấn Huy may mắn được xuyên không, nhập vào linh hồn một thân chủ tên Dương Tuấn. Cả Ngọc Lan cùng Quỳnh Hân cũng vậy, chỉ là mỗi người xuất hiện ở một nơi.

Cả ba sẽ phải đối mặt với những gì trong thế giới xa lạ này? Hãy cùng đọc truyện để biết thêm chi tiết.

Hoàng dung dâm loạn

Hoàng dung dâm loạn là truyện sắc hiệp nặng 18+ dựa trên nhân vật Hoàng Dung cùng các nhân vật khác trong truyện kiếm hiệp Kim Dung mà sáng tác thành bộ sắc hiệp. Truyện có nhiều tình tiết mô tả cảnh nam nữ một cách chân thật và khiến độc giả phải toát mồ hôi, thích hợp cho những fan nghiện sắc hiệp nặng.

Kế phụ

Truyện Kế phụ của tác giả Ô Mông Tiểu Yến là một câu truyện thuộc thể loại truyện truyện sắc hiệp 18 ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, nhất kiến chung tình, sinh tử, song tính, luyến đồng, phúc hắc bá đạo công, mỹ thụ, cường đoạt thủ hào.

Truyện kể về tình yêu cấm kỵ giữa cha kế với con riêng của vợ, cũng coi như phụ tử. Cha dượng là sĩ quan có chủ nghĩa đại nam tử với con gái riêng là học sinh cấp 3. Truyện có tình tiết ngoại tình, nhiều câu dẫn, nữ chính học vũ đạo, phần sắc có nhiều cảm giác. Truyện có tam quan bất chính nên không được nghĩ là thật, càng không được bắt chước theo.

truyen sắc hiệp nặng
Truyện dâm hiệp nặng ngôn tình đam mỹ

Hộ hoa cao thủ tại đô thị

Hộ hoa cao thủ tại đô thị, tác giả Tâm Tại Lưu Lãng, là thể loại truyện sắc hiệp đô thị nặng pha chút ngôn tình lãng mạn. Nội dung kể về nhân vật Hạ Thiên từ nhỏ đã sống trên núi, lớn lên khi trở về thành thị thì là một thanh niên không tiền, không quyền nhưng có tài năng ngút trời. Hạ Thiên dùng nắm đấm và y thuật dần tạo nên quyền thế. 

Truyện là những cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn, cùng những cuộc tình lãng mạn nhưng hết sức hài hước dí dỏm. Hạ Thiên tuy đào hoa nhưng đối với những cô gái của mình đều là tình yêu chân thật, hết lòng hy sinh vì người phụ nữ của mình. Hãy cùng đón đọc Hộ hoa cao thủ tại đô thị để biết được Hạo Thiên bằng cách nào bảo vệ được các cô gái của mình, lập nên huyền thoại trên mảnh đất Hoa Hạ.

Kiếm động thiên cửu

Kiếm động thiên cửu thuộc thể loại sắc hiệp 18, dị năng, tiên hiệp, dị giới, huyền huyễn của tác giả Cô đơn địa phi. Truyện sẽ đưa độc giả vào một thế giới kiếm hiệp, dị giới mang nhiều yếu tố huyền huyễn đầy màu sắc được viết lại theo yếu tố sắc hiệp nặng. 

Thiếu niên Chu Hằng cùng với một thanh đoản kiếm màu đen thần bí trong đan điền từ Nguyên Trạch Trấn nho nhỏ đi ra đại thế giới. Liệu có những cảnh tình cảm ướt át đang chờ đón, đâu là đoạn kết cuối cùng cho truyện?

Tân bạch nương tử truyền kỳ

Tân bạch nương tử truyền kỳ bản sắc hiệp nặng được tác giả dựa theo cốt truyện phim Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ. Truyện dựa vào các nhân vật trong Bạch Nương Tử của Trung Quốc như Pháp Hải, Hứa Tiên, Thanh xà, Bạch xà,… Truyện mang tính chất sắc nặng, phù hợp với các độc giả mê thể loại này.

Tổng giám đốc anh thật là hư

Tổng giám đốc anh thật là hư có thể loại ngôn tình, truyện sắc, đô thị, được viết bởi tác giả Cơ Thủy Linh.

Vì để cứu tính mạng của cha mình, nữ chính không thể không khuất phục âm mưu của mẹ kế, ngụy tạo “chứng cứ xử nữ” để cô thế thân cho em gái gả cho Tổng giám đốc trẻ tuổi của tập đoàn Lạc thị. Sau khi cưới về nữ chính hứng chịu rất nhiều tủi nhục, mẹ chồng cay nghiệt, tiểu tam phách lối, chồng vô tình, cô có lòng mà không có sức. Hãy cùng đọc qua bộ truyện để xem kết thúc nhân vật nữ có được hạnh phúc cho riêng mình hay không?

sắc hiệp nặng nhất
Truyện sắc hiệp đô thị “hư” trên từng chương

Bá chủ tình nô

Bá chủ tình nô của tác giả Tân Kỳ với thể loại ngôn tình, sắc, cổ đại. 

Nhằm thực hiện lời hứa hôn của ba năm trước đây. Đối phương tặng cho hắn một nha hoàn gầy yếu, nhan sắc thuộc hàng trung đẳng. Hành vi lừa gạt này khiến nam chính cảm thấy bị coi thường. Từ đó hắn chỉ xem nàng như chỗ để thỏa mãn tính dục, xem như nô tì, làm kĩ làm biểu tùy theo mức độ cao hứng của hắn. Hãy cùng theo dõi bộ truyện xem diễn biến của vụ việc đi đến đâu.

Thị trấn đầy cám dỗ

Thị trấn đầy cám dỗ là truyện sắc hiệp nặng của tác giả BurNIng. 

Truyện kể về Trương Đông, một tên giang hồ ăn chơi lêu lổng từng mở sòng bạc, buôn lậu thuốc lá, làm giả hộ chiếu để kiếm tiền, hắn lớn lên ngoài vòng pháp luật. Để làm theo ý muốn của cha mình, Trương Đông đã bắt một chuyến xe tới một thị trấn hẻo lánh. Khi đến nơi, trời đã sập tối, anh ta mệt mỏi và ở tạm trong một quán trọ. Tại đây, Trương Đông ở giữa những cô gái trẻ trung đầy quyến rũ trong quầy và nữ lão bản gợi cảm, sau đó hắn khám phá ra hàng loạt bí mật. Với những kinh nghiệm lăn lộn trong xã hội của mình, hắn từng bước chứng minh bản thân và bắt đầu quá trình xây dựng hậu cung cho chính mình.

Thị trấn đầy cám dỗ

Sống cùng mẹ kế y tá

Sống cùng mẹ kế y tá thuộc thể loại sắc hiệp đô thị.

Nội dung truyện có nhiều màn thịt nóng bỏng cho các độc giả, nhớ chuẩn bị khăn giấy trước. Truyện nói về cuộc sống giữa con trai cùng mẹ kế của mình. Phụ thân qua đời lại để cho Diệp Thiên bao nhiêu là hao tổn tinh thần, nhưng mà hắn lại không tưởng được chính phụ thân đã lưu cho hắn di sản là người mẹ kế như hoa như ngọc, hơn nữa lại còn tuổi trẻ xinh đẹp đang làm một y tá. Vào một đêm mưa to gió lớn bão bùng, hai người bọn họ đã đột phá phòng tuyến cuối cùng. Cái chết của phụ thân còn ẩn chứa nhiều điểm đáng ngờ trùng trùng điệp điệp, Diệp Thiên bốn phía sưu tầm manh mối, cuối cùng cùng tìm ra được nguyên nhân cái chết của phụ thân. Chân tướng là gì và tại sao đây là một bộ truyện sắc hiệp nặng nhất, tất cả có ở 1076 chương.

sắc hiệp 18
Sống cùng mẹ kế y tá là bộ phim sắc hiệp nặng nhất, cân nhắc kỹ khi xem một mình

Bên trên là top 10 truyện sắc hiệp nặng hay sẽ làm thỏa mãn nhu cầu đam mê truyện dành cho độc giả. Hãy ghi lại và cùng tìm đọc những bộ truyện mà bạn cảm thấy hứng thú nhé. Chúc bạn có những phút giây thư giãn thoải mái.