Nhà văn Vãn Tình là một trong những tác giả nổi tiếng tại Trung Quốc với những tác phẩm đi sâu vào nhiều vấn đề thực tế của người phụ nữ hiện đại, ở đó có sự mơ mộng về tình yêu của tuổi mới lớn, cuộc sống hôn nhân gia đình hay những mối quan hệ trong xã hội,… Cùng Petisco khám phá list sách của Vãn Tình hay mà các cô gái nên đọc ít nhất một lần.

sách của vãn tình
Tổng hợp sách của Vãn Tình nên đọc ít nhất 1 lần

Tác giả Vãn Tình Trung Quốc là ai?

Vãn Tình là ai? Như đã nói, nhà văn Vãn Tình là một trong số ít nữ tác giả văn học trẻ Trung Quốc đi sâu về các chủ đề khai thác mối quan hệ bản thân, gia đình và cuộc sống của những người phụ nữ hiện đại. Tác giả Vãn Tình Trung Quốc gây ấn tượng mạnh bởi ngòi sắc sảo, giọng văn tả thực bằng con mắt nhìn đời sâu sắc và tinh tế, vì thế các tác phẩm của tác giả Vãn Tình rất được các bạn trẻ trong cuộc sống hiện đại ưa chuộng.

Ngoài ra, bạn muốn biết nhà văn Vãn Tình sinh năm bao nhiêu cũng có thể theo dõi Weibo của nhà văn Vãn Tình để biết thêm nhiều thông tin của tác giả Vãn Tình nhé! Cùng nhìn ngắm chân dung tác giả Vãn Tình thông qua bức ảnh dưới đây. 

chân dung tác giả vãn tình trung quốc
Chân dung tác giả Vãn Tình Trung Quốc

Một số tác phẩm đã làm nên tên tuổi cho nhà văn Vãn Tình: Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?, Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu?, Không Tự Khinh Bỉ, Không Tự Phí Hoài,…

Những cuốn sách hay nhất của nhà văn Vãn Tình mà các nàng không nên bỏ lỡ

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

Nhà văn Vãn Tình đã cho xuất bản rất nhiều tác phẩm và thu về cho mình một lượng fan khổng lồ bởi sách của Vãn Tình được rất đông đảo các bạn độc giả đón nhận và tạo ra làn sóng giúp thay đổi lối tư duy cũng như cách nhìn nhận của hàng triệu người phụ nữ Việt thông qua tác phẩm “Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?”.

Nội dung cuốn sách kể về những câu chuyện bình dị thường xuyên xảy ra trong cuộc sống với những chủ đề quen thuộc như: sự thỏa hiệp có làm bạn hạnh phúc, năm đầu tiên sau khi bạn kết hôn sẽ làm gì, người có nội tâm mạnh mẽ sẽ là người chiến thắng cuối cùng,… mà đâu đó trong chúng ta cũng nhìn thấy được chính mình trong ở đó. Những mẫu chuyện trải đời bằng những ví dụ cụ thể trong cuộc sống hàng ngày dưới ngòi bút của tác giả Vãn Tình mà trở nên thật lôi cuốn dù không sử dụng những ngôn từ sướt mướt, lãng mạn. Mỗi vấn đề tác giả đề cập đều rất gần gũi, quen thuộc và những lời giải đáp cho vấn đề mà tác giả đưa ra cũng rất logic, không hề sáo rỗng. Tác phẩm đã trở thành hành trang cũng như công cụ đắc lực cho những cô gái mới lớn đang chập chững bước vào đời. Hãy đọc và cảm nhận bạn nhé!

sách vãn tình
Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? – Hãy trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình

Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu?

Tiếp nối thành công vang dội của tác phẩm “Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?”, nhà văn Vãn Tình tiếp tục ra mắt sách Vãn Tình – “Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu?” như một bản tuyên ngôn về tư tưởng cũng như phong cách sống của người phụ nữ thời nay, mong muốn cuộc sống tự chủ, mạnh mẽ và luôn tự tin về bản thân. 

Tác phẩm thể hiện rõ quan điểm cuộc sống không phải là chuỗi ngày mơ mộng, bạn phải chịu trách nhiệm về những gì mình đã làm và sống hết mình cho lý tưởng bản thân. Với 44 đề mục cùng 44 chủ đề khác nhau, nhà văn đã đưa ra nhiều khía cạnh trong cuộc sống của người phụ nữ hiện đại giúp người đọc nhận ra được những vấn đề xung quanh mà họ có thể gặp phải trong cuộc sống.

vãn tình sách
Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu? – Bản tuyên ngôn của người phụ nữ hiện đại

Lấy Tình Thâm Mà Đổi Đầu Bạc

Vãn Tình sách “Lấy Tình Thâm Mà Đổi Đầu Bạc” là một trong những tác phẩm tiêu biểu của cô về cuộc sống hôn nhân gia đình, cách có thể dung hoà được các mối quan hệ giữa họ hàng hay bè bạn. Một điểm thú vị của quyển sách này đó là tác giả Vãn Tình đưa thêm góc nhìn cùng sự lý giải đầy lí trị của A Ngạn – chồng của cô đối với những vấn đề trong cuộc sống hôn nhân. 

Những bài học trong hôn nhân gia đình luôn là những bài học đắt giá được đúc kết từ những kinh nghiệm quý báo dành cho những cô gái trẻ sắp đối mặt với cuộc sống hôn nhân, qua đó có thể giúp họ trưởng thành và chín chắn hơn trong lối suy nghĩ cũng như cách xử lý vấn đề. Sách của Vãn Tình hứa hẹn sẽ mang đến cho người đọc những câu chuyện gần gũi, ấm áp để giúp phần nào xoa dịu những tâm hồn đang gặp đau khổ trong tình yêu, mang cho họ niềm tin và hy vọng để đeo đuổi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

tác giả vãn tình
Lấy Tình Thâm Mà Đổi Đầu Bạc – Phụ nữ và hôn nhân dưới góc nhìn lý trí của cánh đàn ông

Không Tự Khinh Bỉ, Không Tự Phí Hoài

Sách Vãn Tình “Không Tự Khinh Bỉ, Không Tự Phí Hoài” hứa hẹn sẽ mang đến cho các độc giả cái nhìn trực diện về cuộc sống hôn nhân cũng như khiến bạn sáng suốt để nhìn nhận rõ cho mọi quyết định trong cuộc sống của mình. Ngoài ra, tác phẩm còn giúp người đọc mở mang kiến thức, đặc biệt là giúp các bạn nữ trẻ thấu hiểu hơn về giá trị bản thân trong cuộc sống, có thể tự chủ về tài chính, tư duy. 

Bên cạnh đó, sách của Vãn Tình còn chỉ ra cho các chị em phụ nữ biết làm sao để phân biệt những kiểu đàn ông có thể tiếp xúc hoặc nên tránh xa trong cuộc sống, để tránh việc bước vào cuộc sống hôn nhân mới vỡ lẽ đã chọn nhầm người. Người xưa có câu nói khá hay “Phụ nữ yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt” bởi vậy các phụ nữ ta ơi hãy luôn tỉnh táo để có thể lựa chọn đúng người, đừng để phí hoài bản thân vì một người không đáng.

nhà văn vãn tình
Không Tự Khinh Bỉ, Không Tự Phí Hoài – Đừng tự xem thường bản thân

Rất Thích, Rất Thích Em

Rất Thích, Rất Thích Em cũng thuộc vào danh sách sách bán chạy nhất của tác giả Vãn Tình bởi chủ đề mới lạ và cực cuốn hút. Tác phẩm đã nói hộ tiếng lòng của rất nhiều bạn độc giả đang hoặc đã trải qua mối tình đơn phương. Một tình yêu đơn phương không hề ngốc nghếch như nhiều bạn từng nghĩ, nó mang một màu sắc rất đẹp trong tình yêu. 

Đơn phương là một cảm xúc cũng là một loại tình cảm không thể thiếu trong thời thanh xuân của nhiều người, thích một ai đó nhưng lại không dám nói bởi sợ đánh mất đi tình bạn hay không biết làm sao để tỏ tình. Cách kết thúc một mối tình đơn phương chính là lời tỏ tình, hoặc là bạn sẽ được thưởng thức những ngọt ngào khi tỏ tình thành công hoặc là bạn phải nhận những cảm xúc tệ hại nhất khi lời tỏ tình thất bại. Ấy thế mà, đó lại là một phần trong thanh xuân của chúng ta.

tác giả vãn tình trung quốc
Rất Thích, Rất Thích Em là tiểu thuyết ngôn tình thể loại thanh xuân vườn trường với lối dẫn dắt nhẹ nhàng mà lôi cuốn của nhà văn Vãn Tình

Hy vọng với cuốn sách của Vãn Tình mà Petisco đã giới thiệu cho các bạn trên đây sẽ giúp ích cho bạn, đây đều là những tác phẩm hay để dành gối đầu giường của các cô gái. Mỗi giá trị trong những tác phẩm của nhà văn Vãn Tình sẽ mang đến cho bạn cái nhìn mới mẻ về cuộc sống và hơn hết sẽ giúp bạn trở thành người phụ nữ hiện đại với tư duy độc lập, mạnh mẽ và sống đúng với giá trị của bản thân.