Truyện tranh xuyên không cổ đại là một thể loại luôn nằm trong danh sách các loại truyện được yêu thích nhất của giới trẻ Trung Quốc và cả Việt Nam. Tuy nhiên, để tìm được bộ truyện tranh xuyên không cổ đại hay không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế, petisco.org dựa trên kinh nghiệm cày ngày cày đêm của mình sẽ đem đến cho bạn 11 bộ truyện tranh xuyên không cổ đại được cộng đồng đọc giả đánh giá cao.

Bạn thích bộ truyện tranh xuyên không cổ đại nào trong top 11 truyện dưới đây?

Truyện tranh xuyên không cổ đại là gì?

Xuyên qua thời không hay còn được gọi tắt là xuyên không, là một thuật ngữ phổ biến hiện nay trong nền văn học mạng Trung Quốc. Những truyện thể loại xuyên không thường lấy bối cảnh nhân vật chính vì một lý do nào đó mà được đưa đến một chiều không gian hoặc thời gian khác cách rất xa thời mình đang sống. 

Xuyên không cổ đại là thể loại truyện người đang sống ở thế giới hiện đại trở về thời cổ đại xa xưa.

Tại sao truyện tranh xuyên không cổ đại lại hấp dẫn đến vậy?

Truyện tranh xuyên không cổ đại là truyện xuyên qua thời gian và không gian, đây là chủ đề khá mới mẻ với phần lớn độc giả. Truyện tranh xuyên không cổ đại cũng có típ nhân vật giống như nhân vật du hành xuyên thời gian nên gây sự hứng thú tò mò về thời kỳ cổ đại đối với người đọc.

Bên cạnh đó, truyện tranh xuyên không cổ đại hấp dẫn vì chi tiết cốt truyện thổi luồng gió mới vào thể loại truyện. Với sự bẻ cong thời gian và không gian, tạo nên nhiều tình tiết sống động và cung cấp một lượng lớn kiến thức khoa học về không gian thời gian cho đọc giả.

Sau đây hãy cùng điểm qua top 11 truyện tranh xuyên không cổ đại mà bạn không nên bỏ qua để biết lý do vì sao truyện đặc biệt thu hút đến vậy.

Top 11 truyện tranh xuyên không cổ đại hay nhất mọi thời đại

Nhất Sinh Nhất Thế: Tiếu Hồng Trần

Truyện kể về một nữ sát thủ trong thế giới ngầm ở thế kỷ 21 sau một giấc ngủ thì xuyên không đến một vương triều xa lạ nhập vào thân xác một tài nhân có tên Tô Cẩm Bình. Sau khi xuyên không thì việc đầu tiên nàng này nghĩ đến là số tiền mình tích góp được đã tan thành mây khói. Đó là đả kích vô cùng trầm trọng đối với cô nàng yêu tiền hơn mạng sống. Tô Cẩm Bình ngay đêm đầu tiên xuyên không đã đắc tội với “ông chồng hời” của mình, vì nàng dám cướp nhà xí với hắn, thậm chí còn đạp hắn một cái, khiến hắn suýt nữa thì rơi xuống hố phân. Tuy nàng may mắn thoát chết nhưng lại bị “mất chức” tài nhân, bị biến thành cung nữ lương tháng 3 lượng bạc, trong khi lương tài nhân là 50 lượng. Lòng đau như cắt, cô nàng quyết tâm quyến rũ Hoàng thượng để kiếm được nhiều bạc hơn, lấp đầy tâm linh trống rỗng vì không có tiền của mình.

Nhưng mọi chuyện sẽ cứ như vậy mà diễn ra thuận lợi sao? Hoàng đế sẽ chết mê chết mệt nàng giống như quyển tiểu thuyết tên là “Vương phi hung hãn, bản vương giết nàng” mà nàng từng đọc ư? Hãy cùng đọc qua bộ truyện để biết rõ hành trình xuyên không của cô nàng sẽ ra sao?

truyện tranh xuyên không cổ đại 1
Hành trình xuyên không về cổ đại của cô nàng rất yêu tiền

Tối Cường Phản Sáo Lộ Hệ Thống

Tối Cường Phản Sáo Lộ Hệ Thống là một bộ truyện tranh hài hước thuộc thể loại văn học xuyên không lấy bối cảnh cổ đại. Tác giả Thái Thượng Bố Y viết truyện có nội dung về các cuộc giao tranh tiên hiệp, nhưng ba nhân vật chính không được dàn xếp sức mạnh một cách vô lý. Đối với những bạn thích nhân vật chính có dàn harem và những câu chuyện có chút màu mè thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. Truyện có sự cân bằng giữa hồi hộp, hài hước và lãng mạn nên được cộng đồng mạng đánh giá rất cao.

Hãy cùng đón xem bộ truyện tranh xuyên không cổ đại hấp dẫn này để biết được kết cục của truyện nhé.

Hệ Thống Xuyên Nhanh: Ác Nam Không Dễ Chọc

Hệ Thống Xuyên Nhanh: Ác Nam Không Dễ Chọc tác giả Tiểu Ngũ Nguyệt là truyện tranh xuyên không cổ đại hay. Nội dung kể về một nữ thần cai quản hơn 3000 gian Lăng Thanh Huyền đột nhiên qua đời. Để tìm lại ký ức và cuộc sống của mình, cô buộc phải đi đến các chiều không gian khác nhau, “tấn công” nhân vật chính độc ác trong không gian này nhằm ngăn chặn anh ta biến thành nhân vật phản diện. Để có thể biến “hoa sen đen” này trở lại thành “hoa sen trắng”, nữ chính đã dùng những hành động thiết thực của mình để nói với nam chính rằng: Dù ở thế giới nào, anh ấy vẫn là anh ấy!

truyện tranh xuyên không cổ đại 2

Những cảnh tình cảm của nhân vật chính khiến người đọc phải “thèm”

Ngạo Thị Thiên Địa

Ngạo Thị Thiên Địa là một bộ truyện tranh xuyên không cổ đại hay của tác giả Cao Thiết.

Lý Tiểu Phàm là một trong những tiên tôn mạnh nhất cả hệ ngân hà, trong một lần bị 10 tiên tôn khác liên thủ hại chết. Từ đây hắn trọng sinh và tu luyện lại từ đầu để nhằm mục đích báo thù. Địa điểm tu luyện đầu tiên là Trái Đất. Để biết Lý Tiểu Phàm có trả thù được hay không thì mời các bạn đón đọc bộ truyện trên.

Nghịch Thiên Chiến Thần

Nghịch Thiên Chiến Thần là một bộ truyện tranh xuyên không cổ đại hay của tác giả Bất Bại.

Trong cuộc đại chiến lần đầu tiên vào trăm năm trước, thần lá Khinh Vân Hoàng xuất thế, nghiền nát tất cả những đứa con hào hoa, khiến kẻ địch nghe tin sợ mất mật. Nhưng không ngờ là anh lại bị phản bội bởi người yêu của Lạc Linh. Một trăm năm sau, các thế giới bước vào thời kỳ hoàng kim, nhiều nhân vật điên rồ xuất hiện, Lá Thanh Vân đầu thai lại ở Bát Hoang đại lục. Hành trình của Chiến Thần này sẽ có kết cục ra sao, câu trả lời sẽ có trong bộ truyện.

truyện tranh xuyên không cổ đại 3
Thần thái của Chiến Thần

Phượng Ngự Tà Vương

Phượng Ngự Tà Vương là một bộ truyện tranh xuyên không cổ đại của tác giả Họa Kiều. Câu chuyện về nhân vật chính xuyên không báo thù những kẻ đã từng hãm hại mình. Liệu nhân vật chính có trả thù được hay không, hãy cùng đón xem nhé.

truyện tranh xuyên không cổ đại 4
Câu nói chủ đề của truyện Phượng Ngự Tà Vương: Nếu như có kiếp sau, ta sẽ khiến các ngươi không được chết tử tế!

Vương Phi Là Đóa Bạch Liên Hoa

Vương Phi Là Đóa Bạch Liên Hoa là bộ truyện tranh xuyên không biến thành nhân vật phản diện. Một vương phi kiếp này bị đày đọa, hẹn kiếp sau khi trùng sinh sẽ thành một đóa bạch liên hoa và đùa giỡn lại đám nam nhân trước kia đã khinh thường mình. Hãy cùng đón xem để biết kết cục bộ truyện nhé.

Quân Hỏa Nữ Hoàng

Quân Hỏa Nữ Hoàng là một bộ truyện tranh xuyên không cổ đại rất hay. Nhân vật chính của truyện là Quân Trưởng, trong một chuyến đi đột xuất đến đất liền Khung Linh Đại Lục. Sau khi mở mắt ra anh phát hiện mình đã trở thành chúa tể rác rưởi duy nhất không có linh hồn trên đại lục và đã bị sát hại không rõ lý do. Mọi rắc rối bắt đầu từ đây. Rắc rối đó là gì và anh sẽ giải quyết chúng ra sao?

Võ Thần Chí Tôn

Võ Thần Chí Tôn là một bộ truyện tranh xuyên không cổ đại của tác giả Ngã Cật Diện Bao. Nhân vật chính Lâm Phi thế kỷ 21 không cẩn thận liền bị xuyên không từ Trái Đất ra ngoài vũ trụ. Anh ta buồn rầu vì đối tượng khi mình xuyên qua là một kẻ ngốc. Nhưng là ngu xuẩn thì chẳng sao, luyện đan tương quyền, thăng cấp, ngắm mỹ nhân là đủ rồi. Hành trình xuyên không của Lâm Phi sẽ diễn biến ra sao?

Tuyệt Thế Võ Thần

Tuyệt Thế Võ Thần là một bộ truyện tranh thuộc thể loại xuyên không cổ đại. Nhân vật chính Cửu Tiên xuyên không và trùng sinh thành Lâm Phong của gia tộc họ Lâm, từ đây hắn thức tỉnh năng lực và bắt đầu hành trình phiêu lưu, sát phạt những kẻ ngáng đường.

Thiên Hạ Kiếp

Thiên Hạ Kiếp là một bộ truyện tranh xuyên không cổ đại hay kể về Tiêu Vũ là một thiếu niên đam mê cờ, ở trái đất hắn là một thiên tài cờ vây. Hắn bị một lão đầu râu bạc lừa gạt đến dị giới, còn gặp một bàn cờ quái dị ăn linh lực, bàn cờ này còn giống như sắc phôi. Hãy cùng đón xem hành trình thiếu niên thiên tài cờ vây ở thế kỷ 21 chinh phục mỹ nữ ở dị giới như thế nào?

truyện tranh xuyên không cổ đại 5
Có những kẻ không hao lấy một giọt lệ vẫn chiếm được lòng tin của cả thiên hạ. Có những người khóc tới mù hai mắt vẫn không kiếm nổi một tấm chân tình – Câu nói chủ đề của truyện

Trên đây là top 11 bộ truyện tranh xuyên không cổ đại hay nhất mọi thời đại nằm trong top những bộ truyện tranh xuyên không hay nhất mà các bạn không nên bỏ qua. Mong rằng thông qua bài viết này của petisco.org các bạn tìm được bộ truyện xuyên không cổ đại phù hợp dành cho mình nhé!